Cách làm dưa cải chua (Theo hạnh phúc & Tình yêu)
www.kienthucvaban.blogspot.com
- Khi nhặt rau để làm dưa chua, bạn nên loại bỏ những lá đã bị úng, vàng hoặc sâu, vì sẽ làm dưa của bạn mau bị hỏng.
- Khi rửa các lá rau bạn nên rửa cẩn thận để rau không bị dập
và nát, nước muối nên để độ nóng mà bạn có thể đặt tay vào mà có thể
chịu được là vừa, nước muối dưa như thế, dưa sẽ mau chua.
- Tuyệt đối, không được để dưa nổi lên mặt nước, vì như thế dưa sẽ không thấm, không chua, mà còn bị thâm và hỏng.
- Cho nhiều hành vào dưa sẽ rất thơm và mau chua.
- Nếu muốn muối lần sau mau chua, hãy giữ lại một ít nước mồi để pha vào nước muối dưa.
Hạnh Phúc & Tình Yêu Magazine
Hạnh Phúc & Tình Yêu Magazine
Post a Comment